Bệnh Cúm: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Bệnh cúm là một bệnh truyền nhiễm virus tấn công hệ hô hấp của người bệnh - mũi, cổ họng và phổi. Đối với hầu hết mọi người, cúm sẽ tự khỏi. Nhưng...

Điều gì xảy ra khi bạn ăn quá nhiều đường?

Các chuyên gia y tế từng cảnh báo chúng ta rằng đường không tốt cho sức khỏe. Hãy lưu ý, nếu bạn ăn nhiều đường, lão hóa có...

Thực phẩm tốt cho phổi phòng ngừa bệnh hô hấp

Thực phẩm tốt cho phổi giúp làm sạch phổi, phổi luôn khỏe mạnh giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp, bệnh phổi hiệu quả. Dưới đây là những loại thực phẩm tốt...

Phòng dịch COVID-19: Những thực phẩm cần thiết cho 2 tuần tự cách ly...

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ thực phẩm giúp ích cho sự phục hồi của bạn. Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại thuốc cần...

Chuyên gia nói về những thực phẩm mà dân Nhật ăn để sống thọ

Thực phẩm lành mạnh mà cư dân Nhật Bản tiêu thụ mỗi ngày gồm nhiều loại phong phú đến từ đại dương và đất mẹ, rất dễ kiếm.

Corona tàn phá cơ thể chúng ta như thế nào?

Cũng giống như cúm, COVID-19 là một bệnh đường hô hấp. Vì vậy với gần hết các bệnh nhân nhiễm virus corona mới, các bệnh lý sẽ xuất hiện cũng như kết...

ĂN CHAY – XU HƯỚNG MỚI CỦA LỐI SỐNG HIỆN ĐẠI

Ăn chay ngày nay không còn giới hạn trong tôn giáo hay với những người giảm béo, chữa bệnh nữa mà đã trở thành xu hướng của thời đại. Ăn chay đang...

Chỉ số tia cực tím TP.HCM ở mức báo động, cần hạn chế ra...

Trưa nay 11-3 và những ngày tới, chỉ số UV tại TP.HCM ở mức từ 9-11. Bác sĩ chuyên khoa da liễu cho biết đây là các mức rất cao, rất nguy...

4 lý do nên ăn khoai lang thường xuyên

Khoai lang giàu chất xơ, vitamin C, A, có lợi cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, giảm cảm cúm, táo bón. Giàu vitamin C

Những kiêng kỵ khi ăn chuối

Chuối không nên ăn vào buổi sáng, không ăn lúc đói, không thích hợp cho người bị tiểu đường, suy thận, người thừa cân, béo phì...