Cách làm chả giò chay giòn, thơm ngon

Nguyên liệu bao gồm: - Bánh rế: 1 gói - Miến: 50-100 g - Cà rốt, hành tây mỗi thứ ½ củ - Nấm hương, mộc nhĩ: 4-5 tai (ngâm nở, rửa sạch) - Hành lá - Dầu ăn, bột...
Thế nào là rau sạch, rau hữu cơ, an toàn?

Bạn đã thực sự hiểu thế nào là Rau sạch?

Mình luôn tâm niệm là làm gì cũng phải nghĩ đến đồng bào, đến Tổ quốc, nhất là làm những ngành nghề liên quan đến sức khỏe con người. Đất mẹ Việt Nam đã...

7 thực phẩm ăn vào buổi sáng tốt gấp mấy lần bún phở nhiều...

Bún, phở, xôi,... là những bữa sáng quen thuộc của hầu hết mọi người. Tuy nhiên những bữa ăn này không hoàn toàn bổ dưỡng như nhiều...

Salad cực ngon, giải nhiệt mùa hè

Các món salad đều có hương vị ngọt ngào, thanh mát nên đặc biệt thích hợp trong những ngày hè. Bạn hãy tham khảo 3 cách làm salad dưới đây để giúp...

Tết này làm ngay mứt hạt sen tuyệt ngon, đảm bảo chồng khen nức...

Ngày Tết có món mứt hạt sen do chính tay chủ nhà làm đãi khách thì còn gì bằng! Hạt sen là một trong những loại thực phẩm ngon...

9 loại vitamin cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh

GNO - Nếu bạn có chế ăn cân bằng các loại thực phẩm với trái cây, rau cải, đạm, chất xơ và các loại thực phẩm có bổ sung dưỡng chất khác...

Rau vị đắng đặc biệt có lợi cho sức khỏe

Khổ qua, ngải cứu, mắng tây là ba loại rau có vị đắng, nhiều tác dụng thanh nhiệt, bổ máu, đặc biệt có lợi cho sức khỏe.

Cách làm dầu gấc nguyên chất tại nhà đơn giản nhất hiện nay

Cách làm dầu gấc nguyên chất tại nhà vô cùng đơn giản mà lại đảm bảo vệ sinh không sợ bị pha lẫn tạp chất khi mua ngoài thị trường. Dầu gấc có nhiều...

Cách thiết kế vườn rau trên sân thượng ăn cả năm không hết

Thay vì bỏ không sân thượng, bạn có thể tận dụng phần không gian này để thiết kế vườn rau sân thượng với những giá trị to lớn. Chỉ với vài trăm...

Ăn ớt thường xuyên có thể giảm nguy cơ đột quỵ

Kết hợp ớt trong các món ăn 4 lần một tuần giảm 40- 50% nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch, kết luận của nhóm nhà khoa học Italy.