NHỮNG ĐIỀU BẠN PHẢI TỰ THƯỞNG BẢN THÂN ÍT NHẤT MỘT LẦN TRONG ĐỜI

Hãy để dịp nghỉ lễ của bạn thực sự bùng nổ sau những tháng ngày chinh chiến với deadline và công việc. Cùng chúng tôi khám phá những điều mà tuổi trẻ nên tự thưởng cho bản thân và không bao giờ bỏ lỡ.

Khám phá thế giới ngoài kia

Phải chăng bạn đã chán ngán quang cảnh của văn phòng, hay lớp học với chuỗi deadline dài như bất tận và mệt mỏi với việc biết đến thế giới bằng câu chuyện của người này hoặc ống kính của người khác? Đã bao lâu rồi bạn không tự thưởng thời gian cho chính mình để khám phá nơi này nơi kia? Vậy thì cuối năm chính là cơ hội để bạn giải tỏa mọi căng thẳng bằng cách xách ba lô lên và chinh phục mọi nẻo đường.

Hãy để nắng sớm và gió biển thổi tung mái tóc của bạn, thay vì một sáng Chủ nhật nằm dài chán chường trên giường. Hãy để một ngọn núi đem lại cho bạn cảm giác muốn chinh phục, thay vì cảm giác nhàm chán hằng ngày mỗi khi cuốc bộ trên lề đường phố thị. Tất cả những trải nghiệm ấy, hãy tự mình tạo ra, tận hưởng và chia sẻ với mọi người.

Nếu bạn có điều kiện, đừng ngại chi tiền cho một chuyến du lịch thật “ra trò”. Điểm lại những vùng đất mà bạn đã muốn ghé thăm từ lâu, bất kể xa hay gần, hãy cùng gia đình và bạn bè đặt chân đến đó.


Hãy ghé thăm thiên đường nghỉ dưỡng ở Vịnh Hạ Long để được diện kiến những cảnh đẹp mê hồn của tạo hóa.

Hay ghé đến Sa Pa để ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp, trải dài như là những nấc thang vươn lên tận lưng trời.

Khám phá SaPa
Hay đến Phố cổ Hội An – một trong những nơi còn giữ lại nguyên trạng các quần thể kiến trúc và nền tảng văn hóa phi vật chất.

Còn nếu như bạn vẫn còn là một cô cậu sinh viên, đơn giản chỉ muốn tạo ra những kiệm đẹp cùng bạn bè, hãy bắt tay cho một chuyến đi phượt dự định sẽ là lí thú nhất trong đời.

Một điều thú vị là, bạn có biết, đi du lịch là cách vô cùng hiệu quả để giảm các chứng bệnh có nguy cơ dễ gặp phải trong cuộc sống hiện đại ngày nay như cao huyết áp, trầm cảm hoặc các bệnh về tim mạch.

Làm đẹp cho bản thân

Đẹp, đẹp nữa và… đẹp hơn nữa là điều mà ai cũng muốn, bất kể bạn là con gái hay con trai. Tuổi trẻ là lúc bạn đang đứng ở đỉnh cao về nhan sắc, từ mái tóc hay làn da cho đến thân hình. Vì vậy, đừng bỏ qua nhu cầu làm đẹp một cách dễ dàng khi bạn còn trẻ. Cho mình một kiểu tóc mới, một màu tóc mới hay sắm sửa những bộ trang phục, đặc biệt là trang phục mặc nhà đang là xu hướng không phải là một chuyện quá xa xỉ đối với tuổi trẻ đâu.