Bí quyết phân biệt nấm độc và sơ chế nấm đúng cách

Nấm là món ăn thơm ngon, ngọt tự nhiên  và giàu dinh dưỡng. Được các bà nội trợ chế biến thành nhiều món ăn ngon như: nấm xào, nấm nấu súp, gà...

Cơm sống, khê và mẹo nấu cơm cháo tránh bị trào ra ngoài

Cơm sống và khê là những vấn đề rất nan giải, nhất là khi nhà có khách. Để xử lý cơm sống và khê ta có thể làm theo các phương pháp...

Bí quyết hay để hoa và cây cảnh luôn tươi tốt

ường như chúng ta ai cũng có tâm hồn yêu cái đẹp và hoa cỏ, nhưng làm sao để chăm sóc cho hoa tươi tốt, không bị sâu bệnh lại là điều...

Bánh ú tro cho ngày Tết Đoan Ngọ

Đặc biệt, vào giờ Ngọ ngày mùng 5/5, các gia đình Việt sẽ sắm sửa mâm lễ cúng đơn giản có trái cây, rượu nếp và 1 loại bánh không thể...
cach-chon-dua-hau-sieu-don-gian

Bí quyết chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều...

Bí quyết chọn dưa hấu khá đơn giản, bạn chú ý một chút có thể dễ dàng phân biệt được đâu là quả dưa ngọt và nhiều nước.

Rau vị đắng đặc biệt có lợi cho sức khỏe

Khổ qua, ngải cứu, mắng tây là ba loại rau có vị đắng, nhiều tác dụng thanh nhiệt, bổ máu, đặc biệt có lợi cho sức khỏe.

5 thói quen xấu gây bệnh, thậm chí giải phóng chất gây ung thư...

Chúng ta cần biết một số thói quen khi nấu ăn sẽ không chỉ làm giảm đáng kể dinh dưỡng của thực phẩm mà còn giải phóng các chất gây ung thư…...

Những sai lầm khi chế biến và ăn rau xanh khiến mất chất hoặc...

Là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày, rau xanh rất dễ mất chất dinh dưỡng, thậm chí trở gây nguy hại cho sức khỏe nếu không chế biến...

Mua sầu riêng, đừng dại chọn quả đực, quả cái mới ngọt ngon và...

Hóa ra, sầu riêng cũng có quả đực và quả cái trong đó quả cái có hương vị thơm ngon, nhiều cơm hơn. Sầu...

Vì sao cần phải ăn sáng sớm ?

Để cơ thể được khỏe mạnh, phòng bệnh dạ dày, bạn không nên bỏ bữa sáng. Thông thường, sau một đêm khoảng 8-10 tiếng,...