Trong cuộc sống ai cũng muốn đạt được cuộc sống thành công và hạnh phúc và đó là mục tiêu của nhiều người. Nhưng thực tế không có nhiều người thật sự có một đời sống hạnh phúc. Để có cuộc sống như ý thì cùng Cẩm Nang Hạnh Phúc để tìm hiểu về luật hấp dẫn là gì? Quy luật hoạt động của luật hấp dẫn như thế nào? Cách thực hành luật hấp dẫn để đem lại hiệu quả.

Luật hấp dẫn
Luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn là gì? Giúp cho cuộc sống thành công

Luật Hấp dẫn là một trong những quy luật phổ quát và mạnh mẽ nhất của vũ trụ. Nó tồn tại như lực hút của trái đất. Chúng ta không thấy được nhưng chúng vẫn hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của mõi người. Tất cả mọi người đều đang kiến tạo tương lai bằng suy nghĩ của mình – dù là ý thức hay trong tiềm thức.

Luật hấp dẫn còn là chìa khóa cơ bản đưa đến cuộc sống thành công và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống. Cho dù bạn có tin hay không? Thì luật hấp dẫn vẫn luôn ở đó và chúng luôn tác động đến cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn luôn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ tự động thu hút điều tốt đẹp và tích cực và ngược lại.

Mơ giấc mơ lớn
Mơ giấc mơ lớn

Lực này hoạt đông theo quy luật nào?

Dù là lực gì thì đều có quy luật hoạt động riêng. Để vận hành luật hấp dẫn đem lại những điều tốt đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống thì chúng ta cần nắm được quy luật hoạt động của chúng. Dưới đây là những vấn đề bạn cần phải quan tâm để tránh những sai lầm

  • Khi bạn cảm thấy hào hứng, nhiệt tình, say mê, hạnh phúc, vui vẻ, được đánh giá cao, đó là lúc bạn đang phát ra luồng năng lượng tích cực.
  • Mặt khác, nếu bạn cảm thấy buồn chán, lo lắng, căng thẳng, tức giận, bực bội hoặc buồn bã, bạn đang phát ra năng lượng tiêu cực.

Và điều đáng nói ở đây là vũ trụ theo hoạt động của luật hấp dẫn sẽ phản ứng theo phản ứng mà ta tạo ra. Thế giới không quyết định cái nào tốt cho bạn mà theo đúng từ “gieo gì” thì sẽ “gặt nấy”. Bất cứ cảm xúc và suy nghĩ nào đều trở thành một “tín hiệu” gửi tới cho vũ trụ, nên chúng ta cần đảm bảo rằng bản thân liên tục gửi đi những năng lượng, suy nghĩ và cảm xúc tích cực như những gì chúng ta muốn. Từ đó giúp mang đến cuộc sống thành công cho mọi người

Luật hấp dẫn có thật không
Luật hấp dẫn có thật không

Bí quyết sử dụng luật hấp dẫn

Để có một cuộc sống tốt đẹp, mọi người nên nắm được bí quyết vận hành luật hấp dẫn. Dưới đây là những vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm trong cuộc sống hàng ngày.

Trong cuộc sống chúng ta có thể chọn cách phản ứng khác đối với các tình huống gặp phải.Bạn có thể chọn suy nghĩ theo cách tích cực hơn. Nên cho bản thân trải nghiệm nhiều hơn những điều khiến mình cảm thấy hài lòng. Để có thể chủ động xây dựng tương lai tươi đẹp chỉ bằng cách học làm chủ suy nghĩ và cảm xúc của mình để hướng chúng đến những điều tích cực.

Để vận dụng được luật hấp dẫn trong đời sống chúng ta cần thực hiện theo trình tự các bước như:

Luật hấp dẫn
Luật hấp dẫn

Cần có những mong muốn tích cực

Chúng ta cần nhất quán từ lời nói, hành động, cho đến suy nghĩ tích cực để tạo tín hiệu đến vũ trụ. Chúng ta sẽ thu hút những điều mà chúng ta chú ý. Nên cần lựa chọn điều chúng ta phải chú ý trong cuộc sống là những điều chúng ta thật sự mong muốn. Muốn những điều chúng ta chú ý có thể truyền tín hiệu đến với vũ trụ thì chúng ta cần luôn suy nghĩ:

  • Chúng ta sẽ cảm thấy thế nào khi “đạt được” mục tiêu của mình?
  • Đạt được mục tiêu đó thì cuộc đời mình sẽ thay đổi như thế nào?
  • Mình sẽ có thể giúp đỡ được những ai để thay đổi cuộc đời của người khác

Cần có lòng tin và hành động

Một khi đã xác định rõ những điều chúng ta mong muốn thì cần có lòng tin nhất định vào mong muốn đó. Tiếp đến là chúng ta cần có kế hoạch hành động để biến lòng tin đó thành hiện thực.

Ứng dụng luật hấp dẫn
Ứng dụng luật hấp dẫn

Cần thay đổi cuộc sống

Tiếp đến là chúng ta cần thay đổi cuộc sống hàng ngày. Luôn tạo được những cảm xúc tích cực về tình yêu, niềm vui cũng như sự đánh giá cao về lòng biết ơn. Chỉ cần suy nghĩ về điều đó, để cảm xúc chúng ta chuyển dần sang tích cực.

Luật hấp dẫn là chìa khóa mở ra những tiềm năng vô hạn cho mỗi con người. Nó mang lại cho mỗi người chúng ta những giá trị vô cùng tuyệt vời. Đó là những chia sẻ của Cẩm Nang Hạnh Phúc mọi người hãy tham khảo và áp dụng vào cuộc sống thành công để chúng ta đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong cuộc sống cho chính bản thân cũng như những người xung quanh.

Nguồn: Theo Đời Sống Đẹp

Xem thêm: