Là nhà đồng tổ chức chương trình Duyên dáng Cần Giờ, Giám đốc thương hiệu thời trang Paltal đã trang bị cho các thí sinh áo khoác chống tia UV trong tất cả các hoạt động ngoài trời trong khuôn khổ cuộc thi.

 

Đại diện Paltal cùng Ban giám khảo cuộc thi

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Paltal chỉ chú trọng nâng cao chất lượng đồ mặc nhà và đồ nội y với mục tiêu bền, đẹp, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, trước những thách thức toàn cầu về trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, 10 năm trở lại đây, Paltal tập trung nghiên cứu chiến lược phát triển sản phẩm bảo vệ sức khỏe khách hàng. Đó là việc đầu tư dây chuyền dệt sợi, tất cả các nguyên liệu may mặc của Paltal đều do chính các nhà máy dệt của Paltal đảm nhiệm cung cấp. Các nguyên liệu sợi được nhập từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật,  Pháp… đảm bảo 100% độ an toàn cho da.

Không dừng lại đó, Paltal đã ra mắt và giới thiệu dòng sản phẩm thời trang thể thao thu đông và áo chống tia UV cho người tiêu dùng Việt Nam và được giới trẻ hồ hởi đón nhận. Những chiếc áo mỏng manh, mềm mượt nhưng có tác dụng chống nắng, chống tia UV tuyệt vời và đặc biệt không nhăn khi bỏ trong cốp xe máy lâu ngày là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ trong việc bảo vệ làn da của mình.

Bà Nguyễn Ngọc Dung, giám đốc thương hiệu thời trang Paltal – người luôn yêu cầu sản xuất ra những sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng cho biết: Sản phẩm đồ thể thao và áo chống tia  UV của Paltal lên tới 99% vì chỉ số UPF – chỉ số bảo vệ chống tia tử ngoại của chất liệu vải – có trong vải Paltal nhập từ Nhật có  khả năng bảo vệ da khỏi tác động của cả tia UVA và UVB (các loại tia tử ngoại có thể gây tổn thương ADN của tế bào da, dẫn đến ung thư da). Trong cuộc thi Duyên dáng Cần Giờ, các em thí sinh phải tham dự nhiều chương trình thiện nguyện và hoạt động ngoài trời, nên chúng tôi trang bị các sản phẩm của Paltal để bảo vệ làn da cho các thí sinh

Được biết, các sản phẩm chống tia UV của Paltal hiện đang có bán rộng rãi trên thị trường với nhiều mẫu mã mà mầu sắc đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi.

-Thegioishowbiz-